Giới thiệu

image

Chính Hãng
Uy Tín
Chất Lượng

Bếp An Toàn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp và phòng tắm tại miền Bắc. Thế mạnh của chúng tôi là bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, máy lọc nước, máy rửa chén,... với đa dạng mẫu mã, hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Ảnh bếp
Với hơn 15 năm kinh nghiệm và thái độ cầu thị, biết lắng nghe và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã góp mặt trong không gian của nhiều gia đình Việt. Đặc biệt, chúng tôi đã sở hữu sản phẩm với thương hiệu Bếp An toàn cho riêng mình, cũng như kết nối với nhiều thương hiệu để phân phối độc quyền nhiều dòng bếp, đảm bảo có được chính sách tốt nhất nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý. Hiện nay Bếp An Toàn đã có 7 showroom tại Hà Nội và tham vọng mở thêm nhiều cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Ảnh bếp

Dịch Vụ

  • Cung cấp thiết bị nhà bếp và phòng tắm
  • Tư vấn & lắp đặt tận nhà
  • Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị ngành gas
family image

Căn bếp chính là trái tim,

nơi giữ lửa cho mọi nhà

Ảnh
Sứ mệnh
Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng bằng tất cả sự trân trọng, tận tâm.
Tầm nhìn
Trở thành đơn vị phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu về thiết bị nhà bếp và phòng tắm trên khắp cả nước.
Triết lý kinh doanh
Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Chỉ khi đem lại giá trị tốt mới có thể làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.
Ảnh
Giá Trị Cốt Lõi
01.
Khách hàng là trọng tâm
Với Bếp An Toàn khách hàng luôn là trung tâm để chúng tôi đổi mới, cải thiện và phấn đấu. Chúng tôi tâm niệm, mang lại giá trị cho khách hàng chính là mạng lại giá trị cho chính mình.
02.
Chất lượng hàng đầu
Không một sản phẩm hay dịch vụ nào là không có giá trị. Thế nhưng với Bếp An Toàn, giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng phải là giá trị tốt nhất bằng tất cả tâm huyết của mình.
03.
Đội ngũ tận tâm
Hiểu rằng để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian, nhu cầu và ngân sách là không hề dễ dàng. Đội ngũ của chũng tôi luôn nỗ lực tư vấn và đồng hành cùng khách hàng tìm giải pháp phù hợp nhất.
04.
Giữ vững uy tín
Như tên của doanh nghiệp mình, chúng tôi mong muốn đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, Bếp An Toàn dám cam kết rằng các sản phẩm của mình là chính hãng, từ những nhà sản xuất uy tín trên thế giới.

Hệ thống showroom