Trang Chủ Máy Rửa Chén Bát MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ECW57E

MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS6ECW57E

Thương hiệu 
Bosch
Xuất xứ 
Germany
Mã sản phẩm 
SMS6ECW57E
34.000.000 ₫ 45.990.000 ₫
Tiết kiệm 26%
khảo sát - tư vấn lắp đặt tại nhà Miễn phí 100%
Mua trả góp Hỗ trợ mua hàng trả góp

ưu đãi chỉ có tại bepantoan.vn

chương trình khuyến mãi  lên tới 3.050.000đ
Đăng ký ngay

tại sao mua hàng ở bếp an toàn

Cam kết
giá tốt nhất
Nhận đổi trả
trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn
trọn đời máy
Miễn phí lắp đặt
tại Hà Nội
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm

Hiệu suất và tiêu thụ

  • Dung lượng: 14 bộ bát đĩa Châu Âu
  • Cấp hiệu quả năng lượng: A ++ (trên thang điểm cấp hiệu quả năng lượng từ A +++ đến D)
  • Năng lượng / nước¹: 266 kWh / 2660 l
  • Năng lượng / nước²: 0,93 kWh / 9,5 l
  • Cấp hiệu suất sấy: A trên thang điểm từ G (hiệu suất thấp nhất) đến A (hiệu suất cao nhất)
  • Thời lượng chương trình trong chương trình Eco50 ° C: 275 phút
  • Tiếng ồn: 42 dB (A) re 1 pW
  • Tiếng ồn trong chương trình Im lặng: 39 dB (A) re 1 pW

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Công nghệ bảo vệ kính xử lý kính nhạy cảm một cách đặc biệt nhẹ nhàng.

Vì nước quá mềm gây ăn mòn kính, máy rửa chén Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục đo và điều chỉnh mức độ cứng. Đây là cách chúng tôi đảm bảo rằng kính có giá trị và đồ sứ nhạy cảm luôn được rửa sạch một cách nhẹ nhàng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Các chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất.

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của chén dĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất xả nước cao nhất đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết

Xếp đồ vào máy rửa chén của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cũng cho phép đặt các vật dụng lớn bằng sành sứ, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo tính linh hoạt và tải ổn định cho máy rửa chén của bạn.

Ngăn kéo Vario – tính linh hoạt trong cấp tải thứ ba.

Ngăn kéo Vario với các hốc phụ cung cấp không gian cho các đồ dùng dao kéo lớn hơn hoặc các đồ sành sứ nhỏ hơn, chẳng hạn như tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn linh hoạt khi xếp đồ vào máy rửa chén và cho bạn nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Rackmatic 3 chiều: Ngay cả với một giỏ phía trên được tải đầy đủ, chiều cao có thể được điều chỉnh trong 3 bước lên đến 5 cm.

Nhờ hệ thống giá đỡ 3 chiều, giỏ trên có thể được điều chỉnh độ cao tổng cộng 5 cm bằng một tay cầm. Và thậm chí được tải đầy đủ. Dù là dĩa đựng bánh pizza hay ly có thân dài – nhiều không gian hơn được tạo ra một cách linh hoạt bên trên hoặc bên dưới cho các đồ cao cần rửa.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống.

Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Khởi động dễ dàng của ứng dụng Home Connect chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải – trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng chén dĩa hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó chọn đề xuất chương trình thích hợp – và bạn đã hoàn tất. Cho chén dĩa sạch hoàn hảo với mọi chu trình rửa.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Máy rửa chén mà bạn có thể tin tưởng.

Máy rửa chén đã đầy và bạn đã hết viên rửa chén trong nhà? Đây là thứ cuối cùng bạn có thể sử dụng bây giờ. Chức năng đếm tab của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của bạn và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên từ lần mua cuối cùng của bạn. 

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Máy rửa chén giúp bạn cập nhật thông tin.

Chờ đợi cho đến khi máy rửa chén hoàn thành cuối cùng mất thời gian và thần kinh. Đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa chén đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện. Vì vậy, bạn luôn biết chính xác máy rửa chén của bạn là bao xa và nhận thêm thông tin hữu ích. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Máy rửa chén của bạn lắng nghe bạn.

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa chén của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia đình của bạn.

Chương trình yêu thích của bạn chỉ với một lần nhấn nút

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa chén và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa chén của bạn. Ví dụ: kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa chén chỉ với một cú nhấp chuột.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Mở cửa tự động để có kết quả sấy khô tốt hơn

Đổ ra dĩa chưa được làm khô hoặc còn quá nóng? Với EfficientDry, đó là lịch sử. Cửa máy rửa chén của bạn sẽ tự động mở khi chương trình kết thúc. Điều này giúp cải thiện quá trình sấy khô, ngăn ngừa sự hình thành nước ngưng tụ và làm mát nhẹ các món ăn của bạn. Bạn có thể cho thẳng vào tủ mà không cần làm khô bằng tay. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm năng lượng.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho chén dĩa sạch hoàn hảo

Tạm biệt các chất cặn bã như bông ngô khô trong bát ngũ cốc: Vùng Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch đặc biệt triệt để. Chén dĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Khu vực Làm sạch Thêm có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng có thể sạch hoàn toàn.

Công nghệ ActiveWater: Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn.

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo giặt thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

DosierAssently đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn viên rửa.

DosierAss phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Viên rửa đã sử dụng rơi từ ngăn chứa viên rửa vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

IntensivZone: cũng làm sạch xoong nồi một cách tối ưu chỉ bằng một nút nhấn.

Tùy chọn IntensivZone đảm bảo áp lực phun đặc biệt mạnh và tăng nhiệt độ làm sạch trong toàn bộ giỏ dưới. Bằng cách này, xoong và chảo dính nhiều đất sẽ hoàn toàn sạch sẽ, trong khi các đồ nhạy cảm có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

Silence Plus 42dB

Chương trình Silence Plus là cách đặc biệt yên tĩnh để rửa chén dĩa của bạn. Khi bạn kích hoạt nó, máy rửa chén sẽ hoạt động ở mức âm lượng 42dB.

Chương trình im lặng

Máy rửa chén của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 ° C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS6ECW57E

ưu đãi chỉ có tại bepantoan.vn

chương trình khuyến mãi  lên tới 3.050.000đ
Đăng ký ngay

Đánh giá và nhận xét

0/5

0 đánh giá và nhận xét
Bạn đánh giá sao về sản phẩm này? Đánh giá ngay

Hệ thống showroom

Miền Bắc
Miền nam