Trang Chủ Máy Rửa Chén Bát Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E

Thương hiệu 
Bosch
Xuất xứ 
Germany
Mã sản phẩm 
SMS4HDW52E
24.500.000 ₫ 30.450.000 ₫
Tiết kiệm 20%
khảo sát - tư vấn lắp đặt tại nhà Miễn phí 100%
Mua trả góp Hỗ trợ mua hàng trả góp

ưu đãi chỉ có tại bepantoan.vn

chương trình khuyến mãi  lên tới 3.050.000đ
Đăng ký ngay

tại sao mua hàng ở bếp an toàn

Cam kết
giá tốt nhất
Nhận đổi trả
trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn
trọn đời máy
Miễn phí lắp đặt
tại Hà Nội
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán
khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm

Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4, Trắng, 60cm

Chất lượng và tính linh hoạt trong từng chi tiết

Sắp xếp máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Nhưng với giỏ Max Flex thì không như vậy, với giỏ phía dưới ổn định và các hàng gai có thể gập lại, cho phép đặt các đồ sành sứ lớn một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ thủy tinh được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo đồ thủy tinh của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều tùy chọn tải hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 1

Sấy khô thêm

Để có kết quả làm khô kỹ lưỡng hơn, hãy kích hoạt tùy chọn bổ sung “Sấy khô thêm”. Chỉ với một nút nhấn, nhiệt độ được tăng lên trong chu kỳ xả và giai đoạn làm khô được kéo dài. Bằng cách này, bạn có thể rửa bát đĩa của mình khô hoàn toàn từ máy rửa bát, ngay cả với các tải trọng khác nhau.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 1

Thêm không gian cho các dụng cụ nhà bếp nhỏ

Đôi khi không dễ dàng để tìm được vị trí thích hợp cho các dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn hoặc bát đĩa cồng kềnh. Giỏ thứ ba được thiết kế đặc biệt, nằm ở phía trên của Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E, cung cấp thêm không gian cho những món khó bảo quản. Với giá để bày có thể di chuyển được, nó cũng tăng khả năng chịu tải của giỏ bên dưới, nơi có thể đặt các ly rượu thân dài một cách thuận tiện nhất. Giỏ thứ ba mở ra một số tùy chọn tải mới, đặc biệt là đối với đồ dùng nhà bếp nhỏ.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 3

Silence Plus 44dB, cực yên tĩnh

Khi bạn kích hoạt chương trình Silence Plus, Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 sẽ hoạt động ở mức âm lượng 44dB. Với mức âm lượng hoạt động này vẫn đủ yên tĩnh để gia đình bạn ngon giấc, trong khi chiếc máy rửa bát vẫn hoạt động xử lý công việc.

Chương trình im lặng

Máy Rửa Bát Bosch SMS4HDW52E của bạn chạy êm nhất trong chương trình Im lặng. Với chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa bát của bạn sẽ tự động được giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất có thể. Độ ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50°C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp lực phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Máy rửa bát của bạn lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, máy rửa bát của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng “Home Connect” tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa với Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E và thiết bị gia đình của bạn.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 4

Chương trình tối ưu trong mọi tình huống

Việc xác định chương trình rửa phù hợp đôi khi không phải là điều dễ dàng. Và thường dẫn đến kết quả không như ý. Chức năng Easy Start của ứng dụng Home Connect trên máy Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 chấm dứt phỏng đoán và đề xuất chương trình tối ưu cho mọi lần tải, trực tiếp trên thiết bị di động của bạn.

Chỉ cần nhập mức độ bẩn, loại và số lượng đồ sành sứ hoặc dao kéo trong ứng dụng Home Connect của bạn. Sau đó, chọn đề xuất chương trình thích hợp, và bạn đã hoàn tất. Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 sẽ thiết lập đúng chu trình rửa, cho bát đĩa sạch hoàn toàn đơn giản.

Máy Rửa Chén Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 5

Máy rửa bát mà bạn có thể tin tưởng

Máy rửa bát đã đầy và bạn đã sử dụng hết các viên rửa trong máy rửa bát?

Đó là điều mà bạn luôn cần biết. Chức năng đếm viên rửa của ứng dụng Home Connect ghi lại mức tiêu thụ của Máy Rửa Chén Bát Bosch SMS4HDW52E Độc Lập Serie 4 và tự động thông báo cho bạn khi chỉ còn năm viên rửa từ lần mua cuối cùng của bạn. Khi đó bạn vẫn đủ thời gian để đặt một gói mới một cách nhanh chóng và thuận tiện để lấp đầy viên rửa cho những lần rửa kế tiếp.

Máy Rửa Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 6

Máy rửa bát giúp bạn cập nhật thông tin

Chờ đợi cho đến khi máy rửa bát hoàn thành công việc rửa bát rất lâu, mất thời gian, khiến bạn trở nên sốt ruột. Đặc biệt là khi bạn có một lịch trình bận rộn. Với Home Connect giờ đây bạn luôn có thể sắp xếp thời gian của mình một cách tối ưu. Nếu muốn, bạn có thể gửi thông báo từ máy rửa bát đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình một cách thuận tiện.

Vì vậy, bạn luôn biết chính xác bao giờ máy rửa bát của bạn hoàn thành công việc rửa và nhận được thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Thực hiện đa nhiệm dễ dàng – dù ở nhà hay đang di chuyển.

Làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng cho bát đĩa sạch hoàn hảo

Tạm biệt các chất cặn bã như mảnh ngô khô trong bát ngũ cốc: Chức năng Làm sạch Thêm với 3 vòi phun nước xoay cho phép làm sạch đặc biệt triệt để. Bát đĩa của bạn sẽ sạch hơn với lượng nước gấp ba lần mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Chức năng Làm sạch Thêm có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua công tắc bật và tắt ở giỏ phía trên và ngay cả những món ăn bẩn và đồ khô cũng có thể được làm sạch một cách hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 7

Rửa chén bát với chương trình yêu thích của bạn chỉ bằng một nút nhấn

Khai thác tối đa sức mạnh của máy rửa bát và giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Với chức năng yêu thích, bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình chương trình được sử dụng thường xuyên nhất của mình. Cấu hình này có thể được khởi động thông qua ứng dụng Home Connect hoặc trực tiếp trên màn hình máy rửa bát của bạn. Ví dụ, kết hợp tùy chọn Extra Dry với chương trình Eco 50 ° và khởi động máy rửa bát chỉ với một cú nhấp chuột.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 8

Màn hình 7 giai đoạn: Hiển thị thời gian còn lại, với thông tin tiêu chuẩn như yêu cầu nạp lại.

AquaStop ngăn chặn rò rỉ nước, cho tuổi thọ của thiết bị lâu hơn

Hệ thống AquaStop bao gồm một ống dẫn nước vào có vách kép đặc biệt, một van an toàn và một chảo sàn có công tắc phao và cung cấp khả năng bảo vệ 100% khỏi hư hỏng do nước – Bosch đảm bảo rằng thiết bị sẽ bền lâu.

Công nghệ ActiveWater ít nước hơn, ít năng lượng hơn, đạt hiệu suất cao hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch giúp tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo quá trình rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Việc tiêu thụ nước và năng lượng thấp được thực hiện nhờ phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc được tối ưu hóa, hệ thống sưởi nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái

Động cơ EcoSilence Drive của Bosch cực kỳ tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái và đặc biệt tuổi thọ cao.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 9

DosierAssently đảm bảo kết quả rửa tối ưu bằng cách hòa tan hoàn toàn bột rửa

DosierAss phù hợp là viết tắt của kết quả làm sạch tối ưu và quá trình xả êm hơn. Bột rửa đã sử dụng rơi từ khay chứa bột rửa của Máy Rửa Bát Bosch SMS4HDW52E vào khay hứng đặc biệt ở giỏ phía trên và được hòa tan hoàn toàn ở đó.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 11

Chương trình tự động đảm bảo kết quả rửa tốt nhất

Lượng nước tiêu thụ, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác theo mức độ bẩn của bát đĩa. Điều này mang lại cho bạn hiệu suất rửa tối đa đồng thời tiết kiệm nước và năng lượng.

Máy Rửa Chén Bosch Sms4Hdw52E Độc Lập Serie 4 - Hình 13

Bạn quan tâm tới những sản phẩm máy rửa bát cũng như các sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0976665669 - 0912331335 để có giá tốt nhất hoặc tới trực tiếp địa chỉ hệ thống của Bếp an toàn để được tư vấn tốt nhất từ các nhân viên bán hàng của chúng tôi!

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SMS4HDW52E
Kiểu dáng Độc lập ( vẫn lắp âm được)
Số giàn rửa 3
Số chương trình rửa 6
Số chức năng tăng cường 3
Kiểu sấy Sấy ngưng tụ
Lượng nước tiêu thụ 9.5L
Lượng điện tiêu thụ 0.92kwh
Kích thước C845*R600*S600mm

ưu đãi chỉ có tại bepantoan.vn

chương trình khuyến mãi  lên tới 3.050.000đ
Đăng ký ngay

Đánh giá và nhận xét

0/5

0 đánh giá và nhận xét
Bạn đánh giá sao về sản phẩm này? Đánh giá ngay

Hệ thống showroom

Miền Bắc
Miền nam