Bếp gas âm Rinnai

Bếp gas âm Rinnai đến từ thương hiệu uy tín của Nhật Bản, được cho là dòng sản phẩm “quốc dân” bởi chúng mang đến sự đa dạng không chỉ về màu sắc, kiểu dáng mà còn cả giá thành, từ bình dân tới cao cấp. Về cấu tạo thì dòng sản phẩm này cũng không thua kém bất kì một loại bếp gas cao cấp nào: mặt kính cường lực, siêu bền, dễ vệ sinh, hệ thống đánh lửa IC hiện đại, đầu đốt bằng đồng thau bền bỉ, tính năng tự động ngắt gas an toàn...

-12%

Bếp gas âm Rinnai RVB-212BG

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
3.560.000đ
-18%

Bếp gas âm Rinnai RVB-6SDQ(B)

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
3.610.000đ
-10%

Bếp gas âm Rinnai RVB-2BG(B)

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
4.420.000đ
-26%

Bếp gas âm Rinnai RVB-2BG(W)

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
3.620.000đ
-15%

Bếp gas âm Rinnai RVB-2Gi(B)

4.890.000đ
-19%

Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
5.230.000đ
-37%

BẾP GAS ÂM RINNAI RVB-3HG (B)

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
5.562.000đ
-25%

Bếp gas âm Rinnai RVB-2HG(B)

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
4.100.000đ
-12%

Bếp gas âm Rinnai RVB-2Gi(BW)

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
4.200.000đ
-12%

Bếp gas âm đơn Rinnai RB-11N-C

CHẢO CARO CHỐNG DÍNH JOLLY EF SẦN SJ24
12.000.000đ

Kinh nghiệm chọn BẾP GAS ÂM đầu tiên mà nhiều người thường bỏ qua là chọn mâm bếp. Bạn nên lưu ý về mâm chia lửa của bếp gas vì đây là phần quan trọng nhất của một chiếc bếp gas.

Chất liệu làm nên mâm và vòng chia lửa quyết định chất lượng khi sử dụng bếp, kinh nghiệm chọn BẾP GAS ÂM tốt nhất là bạn nên chọn loại mâm được làm từ hợp kim đồng hoặc somi hoặc sabaf để hiện tượng cong vênh mâm bếp, rạn nứt khó có thể xảy ra và đảm bảo được ngọn lửa khi đun được đều và xanh giúp tiết kiệm gas.

2. Về số lượng bếp

Bếp gas âm thường được thiết kế có từ 1-4 bếp đun, nếu gia đình bạn không đông người chỉ nên chọn loại bếp có 2-3 bếp đun sẽ giúp bạn sử dụng được hết tất cả các bếp đun trong quá trình nấu nướng, giúp tiết kiệm thời gian.

Nếu gia đình đông người mua bếp có từ 3 bếp đun trở lên, bạn nên lưu ý khoảng cách giữa các bếp sao cho phù hợp để khi sử dụng không vướng víu, khó đặt nồi lên bếp.

3. Về hệ thống đánh lửa

Hệ thống đánh lửa của bếp gas âm có 2 loại là dùng điện và dùng pin. Bạn nên chọn bếp gas âm có hệ thống đánh lửa IC tạo tia cháy nhanh, giảm thiểu tối đa lượng gas thất thoát khi sử dụng và có thể dễ dàng thay thế pin khi hết.

4. Về xuất xứ bếp gas âm

Có rất nhiều các thương hiệu, các nhà sản xuất bếp gas âm trên thị trường nên kinh nghiệm chọn BẾP GAS ÂM là bạn nên chọn mua bếp từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng của các thương hiệu như: BẾP GAS ÂM RINNAI - BẾP GAS ÂM EUROSUN - BẾP GAS ÂM CANAVAL - BẾP GAS ÂM SUNHOUSEBẾP GAS ÂM CANZY

5. Về tính năng tự ngắt gas

Để bảo bảo an toàn cho người sử dụng và tăng độ bền của sản phẩm, kinh nghiệm chọn bếp gas âm là bạn phải lưu ý đến tính năng tự ngắt gas khi có gió thổi làm tắt lửa hoặc khi có thức ăn, chất lỏng rơi xuống mặt bếp.

6. Về kích thước bếp gas âm

Bếp gas âm được thiết kế âm tường, nên nếu mua bếp cho nhà mới bạn nên xem xét về kích thước của bếp gas âm rồi yêu cầu thợ thiết kế bếp khoét bàn vừa đủ rộng với kích thước của bếp.

Nếu là thay thế bếp cũ thì bạn nên mua chiếc bếp có kích thước giống với bếp gas âm cũ để không phải thay đổi, sửa chữa lại nhà bếp.

7. Về màu sắc, kiểu dáng

Bếp gas âm có các màu sắc như: đen, đỏ, trắng, xanh,.. Các bạn nên chọn bếp gas âm có màu đen vì đây là màu thông dụng nhất, nó cũng giúp gian bếp nhà bạn trông sang trọng, sáng bóng hơn và dễ lau chùi sạch sẽ.

Với những kinh nghiệm chọn bếp gas âm tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn có được sự lựa chọn một sản phẩm bếp gas âm chất lượng nhất cho gia đình mình.