x
Đóng

HÃNG SẢN XUẤT

Mức giá

< 3.000.000
3.000.000 > 5.000.000
5.000.000 > 10.000.000
10.000.000 > 15.000.000
> 15.000.000

Xuất xứ

Số bếp

Phân loại

Bếp Từ Kainer Chính Hãng Giảm Giá Kèm Nhiều Quà Tặng

Bếp từ Kainer là một dòng sản phẩm bếp từ được sản xuất bởi thương hiệu Kainer, một thương hiệu đến từ Đức. Bếp từ Kainer được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và tiên tiến, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bếp Từ  Kainer là một dòng sản phẩm bếp từ được sản xuất bởi thương hiệu Kainer, một thương hiệu đến từ Đức. Bếp từ Kainer được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và tiên tiến, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bề mặt bếp từ Kainer được làm bằng kính chịu nhiệt cao cấp, chịu lực và chịu nhiệt tốt, đồng thời cũng rất dễ dàng để làm sạch. Bên trong bề mặt bếp từ, các cuộn dây dẫn nhiệt được bố trí một cách khoa học và tối ưu hóa, giúp truyền nhiệt đều và nhanh chóng đến từng điểm trên bề mặt bếp từ.

Bếp từ Kainer còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như chức năng tự động tắt khi không sử dụng, bảo vệ quá nhiệt và quá áp suất, chức năng điều chỉnh nhiệt độ tự động, điều khiển cảm ứng và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, Bếp Từ  Kainer còn có thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Điều này giúp cho bếp từ Kainer trở thành một lựa chọn tốt cho các gia đình hiện đại, đòi hỏi sự tiện nghi và đẳng cấp trong không gian bếp của mình.

Hệ thống showroom

Miền Bắc
Miền nam