x
Đóng

HÃNG SẢN XUẤT

Mức giá

< 3.000.000
3.000.000 > 5.000.000
5.000.000 > 10.000.000
10.000.000 > 15.000.000
> 15.000.000

Xuất xứ

Số bếp

Phân loại

Bếp Từ Smaragd

Bếp từ là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt với các tính năng an toàn tuyệt đối và vẻ thẩm mỹ cao. Lựa chọn thông thái hơn với những thông tin chi tiết sản phẩm được cung cấp bởi Bếp An Toàn.

Top 300+ mẫu bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện

Trong các gia đình, căn bếp hiện đại, bếp từ trong nhiều năm đã trở thành lựa chọn thay thế cho các sản phẩm bếp gas cũ. An toàn, tiết kiệm thời gian nấu nướng, bếp từ được tìm kiếm rộng rãi. Và thời gian gần đây, sản phẩm đứng đầu lựa chọn là bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này và có những lựa chọn tốt nhất.

Hiểu hơn về công nghệ Inverter

Không chỉ trên dòng bếp từ, Inverter là công nghệ phổ biến được ứng dụng trong thiết kế các dòng thiết bị làm lạnh, những thiết bị sử dụng động cơ điện. Các sản phẩm trang bị công nghệ mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả hơn so với những thiết bị thông thường.

Thực tế, Inverter là công nghệ biến tần mang đến khả năng biến đổi tần số(Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế(V) giúp người dùng sử dụng theo mục đích mong muốn. Nhờ khả năng biến đổi linh hoạt này, công nghệ mang đến lựa chọn tăng hoặc giảm công suất dễ dàng đối với những thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ. 

Cách thức vận hành, hoạt động của bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện

Bếp từ inverter là những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter trong thiết kế mạch công suất của bếp. Thiết kế này đem đến khả năng điều chỉnh năng lượng truyền vào thiết bị chính xác tối đa. 

Ở những dòng bếp từ thông thường, mạch công suất chỉ được thiết kế với một số mức nhất định. Do đó, nếu không điều chỉnh nhiệt độ đúng ở những mức cố định này, bếp từ sẽ cần đóng ngắt mạch để điều chỉnh nhiệt độ bếp gây ra tình trạng bếp bị hoạt động ngắt quãng.

Sự ra đời của bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện là để khắc phục vấn đề này. Với việc tích hợp công nghệ Inverter vào bảng mạch điều khiển, người dùng có thể điều khiển linh hoạt các mức công suất mà không làm hao tổn điện năng tiêu thụ. Dù thay đổi công suất bất ngờ ở mức nào thì bếp từ đều có thể đáp ứng nhanh chóng, không ngắt quãng. Nhờ đó, bếp có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả, không gây ra hao phí năng lượng. 

Theo các nghiên cứu, thử nghiệm, bếp từ trang bị công nghệ  inverter có thể thực hiện chuyển hóa 95 -99% điện năng thành nhiệt lượng để đun nấu. Như vậy, mỗi thiết bị bếp từ có thể tiết kiệm trung bình 5 – 14% điện năng so với những dòng bếp thông thường khác tại gia đình.

Mang đến khả năng tiết kiệm điện, bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện thiết kế bộ vi xử lý thông minh sẽ thức hiện cố định dòng điện và cố định công suất đun nấu. Nhờ đó, bếp từ trong quá trình nấu không cầnbù phần năng lượng hao phí tiết kiệm điện năng. Bếp hoạt động ổn định ở mức công suất duy trì mà không phải bật-tắt liên tục theo chu kỳ. Đặc biệt, trong 30% thời gian ngắt của bếp từ, bếp không mất năng lượng để bù làm nóng, giúp tiết kiệm vượt trội trong thời gian đun nấu. 

Nhờ vậy bếp từ công nghệ Inverter gây ấn tượng với công suất sử dụng cao, thực hiện ninh, hầm, xào nấu nhanh chóng bằng công nghệ biến tần. Với khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt, quá trình nấu các món ăn cũng ngon hơn với những dòng bếp thông thường. 

Những thương hiệu bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện tại Bếp An Toàn

Là đơn vị chuyên phân phối các dòng bếp gia đình, bếp An Toàn phân phối đa dạng các dòng sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện. Các dòng bếp nhập khẩu chính hãng với đa dạng thiết kế: bếp từ đa điểm, bếp từ đôi, bếp từ đơn,... Thương hiệu chính hãng đơn vị phân phối có thể kể đến:

  • Bếp từ Bosch: Đây là thương hiệu hàng đầu với dòng bếp từ chất lượng mang vẻ đẹp thiết kế châu Âu hiện đại. Thương hiệu sử dụng các linh kiện, nguyên liệu cao cấp với mặt kính Schoot ceran, mâm từ EGO hay thép không gỉ. Sản phẩm bền đẹp, nhiều tính năng nổi trội.
  • Bếp từ Fagor: Thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ  tập đoàn gia dụng CNA Group tại Tây Ban Nha. Fagor luôn nằm trong những thương hiệu top đầu với dòng sản phẩm chính là bếp từ 3 vùng nấu hay 4 vùng nấu.
  • Bếp từ Cata: Thương hiệu đến từ Tây Ban Nha được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến những tính năng nổi trội, công nghệ tốt. Mức giá sản phẩm cạnh tranh, mang đến lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng.
  • Bếp từ Lorca: Thương hiệu nhà bếp cao cấp đến từ Đức với linh kiện chất lượng, công nghệ chuẩn châu Âu. Đây là thương hiệu được biết đến nổi bật với khả năng tiết kiệm điện đến 40% điện năng sử dụng với công nghệ Inverter G5. 

Đa dạng mức giá, thiết kế, thương hiệu bếp từ nhập khẩu có Inverter tiết kiệm điện, hãy đến với bếp An Toàn. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ mang đến tư vấn tốt nhất giúp khách hàng có sản phẩm phù hợp. 

Công ty TNHH Bếp An Toàn

Mua hàng: 0912331335 (7:00-20:00)

Bảo hành: 0976665669 (8:00-20:00)

Công trình/Đại lý: 0976665669 (hỗ trợ 24/7)

Fanpage: Bếp An Toàn

Hệ thống showroom

Miền Bắc
Miền nam